Vì sao các bạn nữ thường không ưng ý khi mua áo lót không dây vai?

Ngày: 17/10/2018 lúc 13:04PM

Những chiếc áo lót không dây vai là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả các kiểu trang phục lộ phần vai. Nhưng đây cũng là loại áo lót khiến phái đẹp không ưng ý nhiều nhất khi mua về. Hãy cùng MSU tìm hiểu lý do vì sao những chiếc áo lót không dây vai lại gây thất vọng như thế?

Quai lưng quá rộng:

Nhiều bạn nữ đinh ninh số đo của mình và mua về những chiếc áo lót size lớn có quai lưng đúng như số đo thực tế. Tuy nhiên theo kinh nghiệm chia sẻ lại rằng áp dụng với áo không dây, mà phải chọn một chiếc áo hơi chật. Tức là phần quai lưng nhỏ hơn 1 số, phần cúp ngực lớn hơn 1 size. Như thế phần quai lưng có thêm độ nâng đỡ bù vào phần thiếu hụt khi không có đôi dây quai vai. Những chiếc áo tưởng chừng vừa vặn số đo lại là nạn nhân khiến bạn thấp thỏm rằng lúc nào áo cũng dễ dàng bị tụt và liên tục chỉnh trang.

Áo lót không dây vai 1

Chọn áo có phần quai lưng nhỏ hơn 1 số

Bản quá mảnh:


Theo nguyên tắc, bản càng mảnh thì lực nâng đỡ càng kém. Do đó để tăng cường cố định và nâng ngực, đồng thời giảm áp lực lên vòng lưng khi đã chọn chiếc áo lót không dây vai chật, hãy chọn loại có bản to. Ngực càng lớn thì bản áo lót càng nên to để tăng cường khả năng nâng đỡ trọng lượng vòng 1 của mình. Bạn sẽ thấy sự khác biệt hoàn toàn giữa những chiếc áo corset có phần bản lưng cực rộng với những chiếc áo bản mảnh như áo ngực có quai thông thường.

Áo lót không dây vai 2

Hãy chọn những chiếc áo bản to chắc

Tin tưởng vào lời quảng cáo:

Có rất nhiều lời quảng cáo về các mẫu áo con không dây chẳng hạn chống tuột, siêu nâng, siêu đẩy, chắc chắn… khiến nhiều bạn gái "tin sái cổ". Bạn hãy nên nhớ rằng dù lời quảng cáo có thần thánh đến đâu, nó cũng chỉ là chiếc áo lót không dây vai. Do đó, những loại nội y này không bao giờ có thể chắc chắn bằng một chiếc áo ngực có dây thông thường. Hai chiếc dây tuy mỏng manh kia nhưng cũng tạo ra khác biệt lớn lắm đấy.

Áo lót không dây vai 3

Đừng tin lời quảng cáo thổi phồng áo lót không dây vai

Bị thất vọng bởi những chiếc áo đa năng:

Nhờ phần dây áo có thể tháo rời và gắn kết linh hoạt nhiều vị trí, những chiếc áo lót không dây vai đa năng là phù thủy hô biến cho khá nhiều kiểu trang phục khác nhau từ áo lệch vai, áo hở lưng, áo cổ yếm hay áo trễ vai. Tuy nhiên hãy nên nhớ cái gì đa dụng sẽ không tốt ở công dụng nào, bạn sẽ bị thất vọng bởi các chức năng nâng đỡ, cố định hay che chắn không điểm nào gọi là tốt hoàn toàn cả. Thậm chí phần dây đai hỗ trợ còn dễ bị giãn theo thời gian.

>> Bài viết liên quan: Những lầm tưởng về việc bảo quản các loại áo lót không mút có gọng

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục